CÔNG TY TNHH TM THIẾT BỊ Y TẾ THÀNH KHOA

Được thành lập năm 2008, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các trang thiết bị y tế, thiết bị lọc nước cho các bệnh viện, phòng khám đa khoa, phòng mạch, trường học, gia đình,…

“THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

http://locnuoccaocaphcm.com/ đã và đang xây dựng phát triển thương hiệu thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực y tế, lĩnh vực sức khỏe gia đình…

⊕ TẦM NHÌN

– Chúng tôi  hiểu yêu cầu của ngành y tế Việt Nam trong giai đoạn hiện tại và tương lai từ đó lựa chọn trang thiết bị y tế phù hợp nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Trở thành thương hiệu bán buôn – bán lẻ các thiết bị lọc nước hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng muốn tìm kiếm những sản phẩm chất lượng được đảm bảo dựa trên cam kết chính sách đổi, trả và dịch vụ bảo hành sản phẩm.

⊕ SỨ MỆNH

– Đối với thị trường: Cung cấp sản phẩm- dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế nhằm thỏa mãn tối ưu nhu cầu của Khách hàng.

– Đối với khách hàng và đối tác: Đề cao tinh thần “hợp tác cùng phát triển”, http://locnuoccaocaphcm.com/ cam kết sẽ cố gắng hết sức để mang lại sự chất lượng và thoải mái trong quá trình hợp tác, gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

– Đối với nhân viên: Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích công ty với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng vào cộng động.

Với phương châm “DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẢ HỢP LÝ – TIN CẬY”.

  • Cung cấp tới tận tay khách hàng các sản phẩm có chất lượng và kỹ thuật cao trong ngành y tế, thiết bị lọc nước với giá cả cạnh tranh nhất.
  • Xây dựng và đào tạo một mạng lưới dịch vụ sau bán hàng một cách hoàn hảo.Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo đúng chuyên ngành thiết bị y tế ở trong và ngoài nước. Đội ngũ này không ngừng được nâng cao tay nghề thông qua các khóa đào tạo của các nhà sản xuất.
  • Luôn giữ chữ tín và lấy lợi ích khách hàng làm trọng.
  • Quí khách sẽ hài lòng với chế độ cung cấp và bảo hành cũng như cách phục chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ nhân viên http://locnuoccaocaphcm.com/

ĐỐI TÁC TIN CẬY

Công ty chúng tôi hợp tác phân phối với nhiều thương hiệu máy lọc nước uy tín tại Việt Nam và thế giới nhằm mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn về mẫu mã, chủng loại, chất lượng hơn…

Các thương hiệu máy lọc nước như: Geyser, Atica, Kinetico…

CÔNG TY TNHH TM THIẾT BỊ Y TẾ THÀNH KHOA

Trụ sở chính: 286/9 Chiến Lược, Khu phố 3, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Chi Nhánh  : 529 Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, TP.HCM

Hotline: 0971 324 854